VAS KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH CỘNG ĐỒNG 2018 DÀNH CHO HỌC SINH

Chương trình “VASers Vì Cộng Đồng 2016 & 2017” đã thu hút được hơn 100 dự án tham gia dự thi và các dự án xuất sắc nhất đã giành được quỹ hỗ trợ của VAS để thực hiện các chương trình cộng đồng vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Nhiều dự án dù không được quỹ hỗ trợ nhưng học sinh VAS cũng tự tổ chức gây quỹ để thực hiện hoạt động thiện nguyện của nhóm.

Trở lại với học sinh VAS năm học 2018-2019 với hình thức mới, hiện đại hơn và thuận tiện hơn, “VASers Vì Cộng Đồng” tiếp tục nhận sự ứng tuyển của các dự án được vào chung kết năm 2016 & 2017 và chào đón các dự án mới từ học sinh VAS. Chương trình sẽ là nơi các em học sinh thể hiện những quan tâm và đóng góp cho xã hội, rèn luyện các kỹ năng làm kế hoạch, làm việc nhóm và cũng là nơi giúp các em nuôi dưỡng tình yêu thương và chia sẻ dành cho cộng đồng.

Ban tổ chức đã tạo ra blog cho hoạt động này, các nhóm học sinh nộp dự án để ứng tuyển nhận hỗ trợ quỹ có thể truy cập và đăng tải thông tin các dự án của mình tại đây https://community.vas.edu.vn