Khó có ai có thể đứng vững nếu biết trước một ngày không xa mình sẽ không còn tồn tại nữa và cũng thật khó có ai lạc quan sống khi phải đồng hành cùng căn bệnh ung thư và khó có ai dám nghĩ rằng mình sẽ làm được những việc ý nghĩa trong những tháng ngày còn lại. Đồng cảm trước những số phận không may mắn, nhất là những em nhỏ bị ung thư đang phải điều trị ở bệnh viện không thể đến trường như những bạn nhỏ khác, Nhóm học sinh lớp 10G4 cơ sở Garden Hill muốn chia sẻ với những người bạn kém may mắn, không có cơ hội tiếp xúc với sách vở, góp công sức nhỏ nhoi của mình để làm cho một cuộc sống các em tươi đẹp và màu sắc hơn thông qua việc tu sửa, và thiết kế lại góc đọc sách bên cạnh đó đóng góp thêm nhiều hơn những cuốn sách, cuốn truyện chất chứa những thông điệp, những nội dung phong phú để đồng hành cùng những bạn nhỏ qua những ngày khó khăn ở trong bệnh viện. Góp phần nâng cao đời sống tinh thần, giúp các em thêm sức mạnh để vượt qua bệnh tật.