Chương trình VASer Vì Cộng Đồng năm học 2022 – 2023 đã tìm ra được những dự án xuất sắc để được cấp quỹ thực hiện, BTC xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của thầy cô, anh chị và các em học sinh đã tích cực tham gia, đóng góp những dự án vô cùng ý nghĩa, đa dạng và nhân văn cho chương trình. Hi vọng các em học sinh sẽ tiếp tục duy trì sự nhiệt huyết cho những hoạt động vì cộng đồng vào những năm học tiếp theo!

BTC vui mừng thông báo kết quả Chung Kết Chương trình VASer Vì Cộng Đồng năm học 2022 – 2023, xin chúc mừng:

💟 GIẢI NHẤT: Dự án “Giải Phóng Đồ Chơi – Mang Lại Nụ Cười” của các bạn Khối Tiểu học từ cơ sở Riverside

💟 GIẢI NHÌ:

• Dự án HP91-Soul Guiders của các bạn Khối Trung học từ cơ sở Sala
  • Dự án The Greener của các bạn khối Trung học từ cơ sở Garden Hills

💟 GIẢI BA:

• Dự án Kén Nhỏ của các bạn Khối Trung học từ cơ sở Garden Hills
  • Dự án Thứ Bảy Xanh của các bạn Khối Tiểu học từ cơ sở Sala
  • Dự án The Future Generation của các bạn Khối Trung học từ cơ sở Ba Tháng Hai

💟 GIẢI KHUYẾN KHÍCH:

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu, hào hứng cũng như rất tập trung của các em nhé! Một lần nữa, xin chúc mừng các nhóm dự án!