Trong năm học này, trường Việt Úc đã phát động “VAS-er vì cộng đồng’ cho học sinh. Đây là dự án rất ý nghĩa nhằm hướng tới xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. Nhóm chúng em không chỉ muốn là những học sinh chỉ sống vì bản thân mình mà còn đem được những kiến thức hữu ích đó chia sẻ với những người bạn kém may mắn, chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều với sách vở. Vì thế qua dự án này, chúng em mong muốn được góp phần công sức nhỏ nhoi của mình để góp phần hoàn thiện một cuộc sống tươi đẹp và màu sắc hơn thông qua những cuốn sách, cuốn truyện chất chứa những thông điệp, những nội dung sẽ đồng hành cùng những bạn nhỏ qua những ngày khó khắn. Để thực hiện được việc đó, chúng em không thể không cần đến sự giúp đỡ của ban giám hiệu nhà trường, thầy cô, nhân viên trong trường và đặc biệt là các bạn học sinh của trường Việt Úc bằng việc quyên góp sách cho “tủ sách yêu thương” của chúng em.

Nhóm chúng em rất hy vọng sẽ nhận được sự chung tay góp sức, xây dựng “tủ sách yêu thương”. Quý thầy cô, các bạn có thể quyên góp các đầu sách, truyện thiếu nhi mà các bạn đang có mà không dùng đến hoặc những quyển sách mới tùy theo tấm lòng của mỗi người. Đồng thời, chúng em sẽ có đợt kiểm tra sách để chọt lọc ra những quyển phù hợp, bổ ích cho các bạn trẻ.

Việc quyên góp được bắt đầu từ ngày 1/11/2018 đến hết tháng 30/11/2018 ( tại lớp 10G4 phòng F03CLA09)

Sự đóng góp của quý thầy cô, các bạn học sinh là niềm vinh dự cho nhóm chúng em.