Tên dự án: Bority

Slogan: Any time any place any books

Giới thiệu về dự án:

Đây là một dự án mà ở đó, tất cả mọi người thuộc hệ thống trường Quốc tế Việt Úc có thể tham gia qua việc quyên góp

sách. Một lượt góp sách như vậy, người góp sẽ được nhận một chậu sen đá do chính tay lớp 8H4 thuộc cơ sở Hoàng Văn Thụ chăm sóc. Dự án này sẽ được thực hiện quanh năm, hoặc vào những ngày đặc biệt như Hội Chợ Xuân để mọi người có cơ hội được quyên góp những cuốn sách đã dùng qua, từ điển, những cuốn truyện tranh.

Số sách sau khi đã được tổng kết lại, sẽ được chuyển đi đến những nơi có điều kiện khó khăn và sẽ dành tặng cho các bạn nhỏ còn đang đi học ở vùng đó. Giúp cho việc học hành của mọi bạn trẻ ở vùng này trở nên dễ dàng hơn. Nhóm mong muốn rằng, qua việc trao đi tình yêu thương của mình qua những cuốn sách đầy tri thức này sẽ mở ra một tương lai xán lạn hơn cho các em.

Sứ mệnh của dự án:

• Hạn chế việc bỏ học vì không có điều kiện mua sách vở.Giảm ô nhiễm bằng cách tái chế lại những cuốn sách đã được dùng qua.
  • Hỗ trợ các em về mặt sách vở, động viên các em về mặt tinh thần và tiếp thêm động lực trong cuộc sống.
  • Gia đình của các em sẽ không còn lo lắng về việc mua sách vở mới cho con
  • Mang đến niềm vui khi được nhận những tình yêu thương của vùng khác gửi đến

Mục tiêu dự án:

• Gíup cho các bạn trẻ ở vùng khó khăn có được sách vở để đi học. Đồng thời cũng xây dựng cho các em có quyết tâm học hành
  • Mong muốn thấy được việc học của các em được tiến bộ hằng ngày

Địa điểm mọi người có thể quyên góp:

• 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận

Quy trình thực hiện dự án:

1.Quá trình lan truyền, kêu gọi

• Tạo các trang truyền thông trên Facebook, Instagram

2.Quá trình gây quỹ

• Những cây trồng được đem đi bán (Bán ở hội hoa xuân, bán online, bán cho bạn bè, người thân trong gia đình)