KẾ HOẠCH THỰC HIỆN DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG

TRÁI TIM NHÂN ÁI – TIẾP BƯỚC TƯƠNG LAI

KHỐI 4

Thời gian: Xuyên suốt năm học

Địa điểm: Tại trường

Số lượng: 59 học sinh

I. Mục tiêu:

– Nhằm giúp đỡ, chia sẻ và động viên các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Codid-19.

– Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, thắp lên ngọn lửa ấm áp trong trái tim mỗi người qua những hành động nhỏ hướng tới cộng đồng.

– Lan tỏa những giá trị cốt lõi tốt đẹp và bền vững của VAS, góp một phần nhỏ vào việc tái thiết lại cuộc sống bình thường mới sau mùa dịch.

II. Chuẩn bị:

• Các lớp sẽ tự tay thiết kế các sản phẩm handmade từ vật liệu tái chế, vẽ tranh.
  • Lên ý tưởng cho bài thuyết trình “Trái tim nhân ái – Tiếp bước tương lai”.

III. Nội dung

Nội dung Mục tiêu Các bước thực hiện

Quyên góp đồ chơi, đồ dùng học tập, quà từ thiện trong cơ sở Sunrise

– Đồ chơi, đồ dùng học tập, quà từ thiện (tuỳ khả năng) – HS quyên góp đồ chơi, đồ dùng học tập, quà từ thiện,…

– GV thông tin đến PH nhằm phối hợp, tạo điều kiện, hướng dẫn HS thực công việc được giao.

Tổ chức ngày hội Trái tim nhân ái – Trung bình 1 đồ chơi, đồ dùng học tập, quà từ thiện,…/1 em – Học sinh, giáo viên mang quà quyên góp đến cho ban tổ chức

– Mỗi người tham gia sẽ nhận được một món quà lưu niệm (sản phẩm handmade mà khối đã làm.)

è Tổng kết số quà thu được

Tặng quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh

khó khăn sau mùa dịch

– Trung bình 1 đồ chơi, đồ dùng học tập, quà từ thiện,…/1 bạn nhỏ – Nhà trường phối hợp cùng GV giúp HS mang quà đã quyên góp được đến trao tặng cho các bạn nhỏ.

– HS gửi kèm những bức thư chia sẻ, động viên đến những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đó.

TP.Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 10 năm 2022

Người lập kế hoạch