A VERY MERRY CHRISTMAS
SUMMARY

By Santa Claus Team

LÝ DO THỰC HIỆN

Tụi con là những bạn học sinh lớp 11 ở trường Việt Úc cơ sở Ba Tháng Hai và quyết định chọn tặng quà cho Nhà Từ Tâm với một suy nghĩ chung rằng : mọi sự hỗ trợ dù là nhỏ nhất vẫn mang lại những hiệu quả nhất định, ngay cả khi những đóng góp của tụi con chỉ đủ để tạo ra giải pháp tạm thời để giúp đỡ những mảnh đời sa ngã đó, hay thời gian để tham gia vào hoạt động vì cộng đồng này chỉ là một khoảng thời gian nhỏ trong năm.

Hơn thế nữa, tụi con tin rằng đóng góp thời gian của mình để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, điều này có thể tạo nên hiệu ứng dây chuyền và khiến người khác như gia đình, bạn bè cũng muốn làm những điều tương tự.

Cũng nói về quyết định chọn hướng đi Vaser Vì Cộng Đồng này, tụi con cũng có điều quan trọng muốn gửi gắm là, cuộc sống, tự nó đã là một niềm hạnh phúc. Bản thân mỗi chúng ta được sống trên đời này đã là một may mắn. Vì thế nên tụi con muốn cho các bạn đồng trang lứa cùng đồng cảm với những người phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, nhìn đời bằng cái nhìn sâu sắc hơn, tinh tế, thấu hiểu, chứ không nhìn một cách đơn giản như trước đây.

MỤC TIÊU DỰ ÁN

Góp một phần nhỏ vào tạo dựng một nền tảng kiên cố cho các chị em phụ nữ lầm lỡ, mang thai ngoài ý muốn cùng với các bé sơ sinh có một tương lai tốt đẹp, cũng như là nguồn hỗ trợ, động viên cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

Những mẹ bầu đơn thân, trẻ sơ sinh mồ côi không cha không mẹ.

ĐỊA ĐIỂM THỰC HIỆN

Nhà Từ Tâm: 745/22 đường Quang Trung, quận Gò Vấp, TP HCM

KẾ HOẠCH THỰC HIỆN

• Ngày hoạt động: 25/12/2019 (ngày Giáng Sinh)
  • Thời gian hoạt động: từ giữa tháng tới cuối tháng 12
  • Tặng theo gói, 1 gói gồm:
    • Sữa: 1 hộp thiếc sữa bột Optimum Gold loại 1 900g (406,010 ngàn) + 1 hộp thiếc sữa bột Dielac Mama Gold Vani 900g (236,390 ngàn) + 1 hộp sữa giấy (nước) Vinamilk (195 ngàn)
    • Gạo: (20 ngàn/kg)
    • Tã giấy
  • Phân chia công việc:
    • Mua vật phẩm: Châu Thanh Ngọc
    • Tuyên truyền góp quỹ: Nguyễn Thùy Như Ái
    • Đại diện liên lạc: ngoài ra chúng em còn được giáo viên phụ trách hướng dẫn
    • Quản lý tài chính : Trương Khiết Lam
    • Tìm hiểu thông tin về nơi chúng em giúp đỡ: Trần Khánh Linh, Nguyễn Trần Đan Nhi

NGÂN SÁCH

Kế hoạch gây quỹ: Gây quỹ bằng cách kêu gọi phụ huynh góp vốn tùy tâm.

Kế hoạch sử dụng ngân sách được duyệt – Dự trù ngân sách: 20 triệu đồng.

Nhu yếu phẩm Số lượng Giá tiền

Sữa Optimum Gold 900g

20 hộp sữa bột 8.000.000
Sữa Dielac Mama Gold Vani 900g 20 hộp sữa bột 8.000.000
sữa hộp Vinamilk 5 thùng 1.500.000
Tã giấy 10 bịch 1.200.000
Gạo 20 ngàn/kg 600.000

KẾT QUẢ MONG ĐỢI

Có khả năng hỗ trợ, chu cấp trong vòng 2 tháng và lâu dài nếu có thể thực hiện góp phần, động viên về thể chất và tinh thần cho các em và các cô ở mái ấm.