Project name: Vaser và các trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn Project location: Riverside (VAS)

Proposed started date: 20/09/2020

Project duration: 3-4 tháng

Amount requested from VAS Community Fund (VND) 2.000.000vnđ

Project leader: Huỳnh Trương Mỹ Hoa – 10R1

Project team members: Nguyễn Đỗ Gia Bảo , Ngô Huyền Anh , Nguyễn Ngọc Minh Thảo , Nguyễn Phạm Thanh Long , Trương Đan Anh , Lê Thuỳ Phương Uyên , Nguyễn Đình Nhật Huy

Project instructor (if any and must be staff/teacher of VAS): Phạm Thị Diệp

PROJECT IMPLEMENTATION

Nhóm học sinh từ lớp 10r1 tham gia sẽ triển khai kết hợp 2 dự án “vaser vì cộng đồng” và “vas startup” nhằm lấy số tiến bán ra từ các sản phẩm của dự án startup để tiếp thêm vào quỹ cho dự án vaser vì cộng đồng. sẽ chia ra làm 2 nhóm , 1 nhóm ( của hoa) sẽ làm kẹo , 1 nhóm ( của thảo) sẽ trang tri bút. Toàn bộ số tiền sẽ dược gửi đến cho các em ở những ngôi trường nội trú khó khắn , trao tiền mặt để thể hiện sự thiết thực , cùng theo đó là kêu gọi mọi người ủng hộ them vào quỹ hỗi trợ các trẻ em nghèo hiếu học.

Đây hoàn toàn là dự án phi lợi nhuận, vì thế nên toàn bộ số tiền kiếm được sẽ được gửi đến các trẻ em  hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong trường học nội trú dành riêng ( tp. Hồ Chí Minh)

Lên kế hoạch và phân công công việc cự thể là:

• Chia 2 nhóm mỗi nhóm gồm 3-4 bạn . 1 nhóm là kẹo , 1 nhóm đan ( gắn tag )
  • Giai đoạn 1 : lên kế hoạch rõ rang , phân công nhiệm vụ
  • Giai đoạn 2 : bắt tay vào công đoạn thử nghiệm và làm ra sản phẩm đồng thời với đó là thiết kế sticker có logo riêng để truyền tải thông điệp và nhìn đẹp mắt hơn
  • Giai đoạn 3 : bắt đầu kêu gọi , quảng cáo và giới thiệu trên các mạng xã hội , giai đoạn 4 : bán hàng tại hội hoa xuân vas riverside
  • Giai đoạn 5 : thống kê toàn bộ số tiền kiếm được
  • Giai đoạn 6 : đến trường học nội trú của các trẻ em nghèo hiếu học và giao lưu cũng như trao tặng số tiền kiếm được dưới danh nghĩa nhóm học sinh lướp 10 tham gia vaser vì cộng đồng nói riêng và học sinh của vas nói chung.

Nhóm sẽ đến nơi của các em ( trường học nội trú cho trẻ em nghèo hiếu học) để trao tặng toàn bộ số tiền kiếm được như 1 món quà để giúp thầy cô và cấc bạn học ính tỏng trường cùng nhau , giúpđỡ nhau vượt qua mọi hoàn cảnh để vươn tới con đường tri thức nhầm mở ra 1 tương lai tưởi sáng cho các em cũng như duy trì ngôi trường . đồng thời truyền tải cái nhìn tốt của mọi người về hình ảnh VASERs cũng như VAS.