Sau gần 3 tháng triển khai bắt đầu từ ngày 20/09/2021 đến 03/12/2021, chương trình “VASers Vì Cộng Đồng 2021” đã nhận được 26 dự án tham gia với nhiều ý tưởng ý nghĩa, mang tính thực tiễn cao, thúc đẩy phát triển bền vững và mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Những ý tưởng của các em không chỉ là những ý tưởng dành cho cộng đồng tại VAS, mà còn vươn xa ra khỏi phạm vi nhà trường, đóng góp vào sự phát triển bền vững, nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng lớn hơn.

26 dự án sẽ tranh tài tại các cơ sở để chọn ra 3 dự án đại diện mỗi cơ sở tham gia vòng chung kết

Những dự án tham gia sẽ chính thức bước vào vòng loại cơ sở từ 3/12 đến 27/12. Cơ sở sẽ chọn ra những dự án xuất sắc nhất đại diện cơ sở tham gia vòng chung kết toàn hệ thống vào tháng 01 năm 2022. Tại vòng loại cơ sở, mỗi cơ sở sẽ chọn ra 03 dự án tốt nhất theo các tiêu chí: ý tưởng thực hiện, tính khả thi và ý nghĩa dự án, khả năng gây ảnh hưởng trong cộng đồng, khả năng gây quỹ và phương pháp truyền thông sáng tạo để đại diện cơ sở bước vào vòng chung kết.

Ban Tổ Chức rất vui khi có thể nhìn thấy được trong tương lai không xa, cộng đồng sẽ có thêm thật nhiều những nhà hoạt động vì xã hội đầy trách nhiệm, đầy nhiệt huyết và mong muốn được cống hiến hết mình cho sự phát triển của con người và đất nước.

Hãy cùng VAS đón chờ vòng loại cơ sở và cổ vũ cho những nhà hoạt động cồng đồng nhí nhé!